เหยื่อ เคมี

กำจัดปลวก

เหยื่อกำจัดปลวก ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานรับรอง การันตีคุณภาพ

เคมีกำจัดปลวก (14)

เหยื่อกำจัดปลวก (1)

สินค้าแนะนำ

All Products

Close

ถังฉีด สแตนเลสอย่างดีสำหรับฉีดพ่นสเปร์ย ปลวก มด แมลงสาบ (8ลิตร)

฿3,750.00
ถังฉีดปลวก ถังสเปรสแตนเลส ถังฉีดแสตนเลส ถังฉีดเสปร์ ถังพ่นยากำจัดปลวก ถังพ่นยา ถังฉีด   ใช้สำหรับผสมสารเคมีฉีด ปลวก มด แมลงสาบ พ่นดอกไม้กล้วยไม้ ลักษณะ      เป็นถังสแตนเลส ขนาดบรรจุ  8 ลิตร
Close

อะโซต้า 25 ทีซี ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวก

฿1,090.00
อะโซต้า 25 ทีซี ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวก สูตรประสิทธิภาพสูง ให้ผลควบคุม 100% ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวกที่พัฒนาให้เหมาะสมกับการใช้งานและมีประสิทธิภาพสูง ขนาด 1 ลิตร
Close

อาร์โปรเทค Aprotech ป้องกัน กำจัด ปลวก

฿1,400.00

อาร์โปรเทค สารป้องกันและกำจัดปลวก ชื่อและอัตราส่วนของสารออกฤทธิ์ - ฟิโปรนิล 2.5 % w/v ( Fipronil 2.5% w/v ) - เฟนนิลไพราโซล (Phenylpyruazole) ประโยชน์ ใช้ป้องกันและกำจัดปลวก ในบ้านเรือน และอาคารสถานที่ คุณสมบัติเด่น ของสารกำจัดปลวก อาร์โปรเทค อาร์โปรเทค สร้างแนวกำจัดปลวกรอบบริเวณ ปลวกสามารถเดินผ่านได้สะดวก

Close

อาเจนด้า 25 อีซี กำจัดปลวก

อาเจนด้า 25 อีซี ขนาด 1 ลิตร พร้อมบริการกำจัดปลวก สารออกฤทธิ์ฟิโปรนิล ฆ่าปลวกตายยกรัง จัดการแมลงไร้สารขับไล่,ผลิตภัณฑ์กำจัดปลวก
Close

เคมีกำจัดปลวก ไรเฟิล Rifle

เคมีกำจัดปลวก ไรเฟิล Rifle ไรเฟิล เป็นสารเคมีป้องกันและกำจัดปลวกที่มี ฟิโปรนิล เป็นสารสำคัญ ซึ่งสารตัวนี้จะมีความสามารถในการป้องกันและกำจัดปลวกในความเข้มข้นของอัตราการใช้ ซึ่งมีการออกฤทธิ์ที่แตกต่างกัน โดยในระดับความเข้มข้นต่ำจะทำให้ปลวกได้รับสารโดยไม่รู้ตัวแล้วนำกลับไปแพร่ที่รัง ส่งผลให้ปลวกที่อยู่ในรังตายไปด้วย และในระดับความเข้มข้นสูง เปรียบเสมือนการสร้างแนวป้องกันปลวกซึ่งจะทำให้ปลวกตายในทันที
Close

เอสซีอีเอ วาซารี เอสซี ยาฆ่าปลวกชนิดขับไล่

฿4,000.00
เอสซีอีเอ วาซารี เอสซี SCEA Wazary SC เอสซีอีเอ วาซารี เอสซี หรือ วาซารี 10 เอฟแอล เป็นยาฆ่าปลวกชนิดขับไล่ที่มีตัวยาใช้อย่างแพร่หลายในหลายๆประเทศทั่วโลก และเป็นสูตรลักษณะเฉพาะในการปกป้องและกำจัดปลวกได้เป็นอย่างดีในการป้องกันปลวกระยะเวลา 5 ปี ขนาด 5 ลิตร
Close

โมนิกา MONICA ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวก มด แมลงสาบ

โมนิกา MONICA ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดปลวก และแมลงในบ้านเรือน มีสารออกฤทธิ์ คือ Chlorpyrifos 40 w/v เป็นที่รู้จักกันดีและใช้กันอย่างแพร่หลายมานาน โมนิกาเป็นสูตรพิเศษกลิ่นไม่เหม็นผสมสารจับเม็ดดิน และผสมสารน็อคแมลง เพื่อการป้องกันที่ยาวนาน และมีประสิทธิภาพสูงกว่าเดิม โมนิก้าเป็นสารขับไล่แมลงออกฤทธิ์แบบสัมผัสตาย มีฤทธิ์ตกค้างนาน 1-3 ปี อยูที่ความเข้มข้น มี 2 ประสิทธิภาพ คือ จุ่มแช่ทาเนื้อไม้และฉีดพ่นป้องกันปลวก กลิ่นน้อย ต้นทุนต่ำกว่าผลิตภัณฑ์กำจักปลวกชนิดอื่น