เหยื่อ เคมี

กำจัดยุง

เคมีกำจัดยุง และ เครื่องดักยุง ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานรับรอง การันตีคุณภาพ

All Products

Close

คอสตา

฿1,190.00

คอสตา

      -กำจัดยุง โดยการพ่นแบบหมอกควัน ใช้ คอสตา อัตรา 1 มิลลิลิตร เติมน้ำมันโซล่าหรือน้ำมันก๊าดให้ได้ 250 มิลลิลิตร แล้วนำส่วนผสมนี้ไปฉีดพ่นในอัตรา 100 มิลลิลิตรต่อพื้นที่ 100 ตารางเมตร 
      -กำจัดยุง โดยการพ่นแบบ ULV ใช้ คอสตา อัตรา 1 มิลลิลิตร เติมน้ำมันโซล่าหรือน้ำมันก๊าดให้ได้ 50 มิลลิลิตร แล้วนำส่วนผสมนี้ไปฉีดพ่นในอัตรา 10 มิลลิลิตรต่อพื้นที่ 100 ตารางเมตร 
      -ใช้ฉีดพ่นพื้นผิว สำหรับแมลงคลาน ใช้ คอสตา อัตรา 12 มิลลิลิตร เติมน้ำให้ได้ 1 ลิตร แล้วนำส่วนผสมนี้ไปฉีดพ่นในอัตรา 1 ลิตรต่อพื้นที่ 24
ขนาด 1 ลิตร
Close

สารเคมีซาโฟรทีน เอ็มซี SAFROTIN MC ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลง

฿5,890.00
ซาโฟรทิน เอ็มซี ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลง สูตรพิเศษในรูปแบบของไมโครแคปซูล ปกป้องแมลงได้ยาวนาน ขนาด 1 ลิตร
Close

สารเคมีดิ๊กนิตี้ 5 อีซี

฿1,290.00
สำหรับแมลงบิน ผสม ดิ๊กนิตี้ 5 อีซี กับน้ำในอัตราส่วน 1:20 (ผลิตภัณฑ์ 1 ส่วน ต่อน้ำ 20 ส่วน) ฉีดพ่นพื้นผิวตามแหล่งเกาะพักของแมลงบิน ในอัตรา 40 มิลลิลิตร ต่อ พื้นที่ 1 ตารางเมตร สำหรับแมลงคลาน ผสม ดิ๊กนิตี้ 5 อีซี กับน้ำในอัตราส่วน 7:50 (ผลิตภัณฑ์ 7 ส่วน ต่อน้ำ 50 ส่วน) แล้วนำส่วนผสมนี้ฉีดพ่นตามทางเดิน ซอกมุมที่หลบซ่อนของแมลง ในอัตรา 50 มิลลิลิตร ต่อ พื้นที่ 1 ตารางเมตร   ขนาด 1 ลิตร
Close

อะควา เค-โอทรีน

เคมีกำจัดยุง ยากำจัดยุง อะควา เค-โอทรีน (AQUAK-OTHRINR) ผลิตภัณฑ์กำจัดยุง สาเคมี ULV พ่นหมอกควัน ปลอดภัยได้ผลดี ตามมาตราฐานกรมอนามัยโลก ขนาด 1 ลิตร
Close

อัลฟ่า โกลด์

฿1,650.00
อัลฟ่า โกลด์ สารออกฤทธิ์ อัลฟ่าไซเพอร์เมทริน  คือสารเคมีกำจัดแมลงชนิดคงฤทธิ์นานที่มีประสิทธิภาพสูง มีสารออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่องและยาวนานใช้ป้องกันและกำจัดแมลง ยุง หมัด เห็บ มด แมลงสาบ แมลงวัน ตัวสามง่าม ริ้น ไร  แมลงศัตรูในโรงเก็บธัญญาหาร ในบ้านเรือน หรือ อาคารสถานที่ ในโรงงานอุตสาหกรรม ในห้องครัว ร้านอาหาร โรงพยาบาล อื่นๆ *ไม่มีกลิ่น* ขนาด 1 ลิตร  
Close
Close

เครื่องดักยุง UV LED MOSCLEAN

฿1,790.00
มอสคลีน เครื่องดักยุง รุ่น ไอเอส1 สีดำ เครื่องดักยุงที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมประสิทธิภาพสูง น้ำหนักเบา ปลอดภัยสำหรับทุกคนในครอบครัว ใช้ได้ทั้งในและนอกบ้าน หากนำไปใข้ข้างนอกสามารถต่อกับ power bank ค่าไฟเพียง 70 บาทต่อปี
Close

เดลการ์ด 100 ผลิตภัณฑ์ป้องกันกำจัดยุง

฿990.00

น้ำยาพ่นหมอกควัน

สำหรับการกำจัดยุง โดยวิธีพ่นแบบ ULV ผสมเดลการ์ด 100 อัตรา 1 ลิตร แล้วเติมน้ำมันโซล่าหรือน้ำมันก๊าด ให้ได้ 20 ลิตร แล้วนำส่วนผสมนี้ฉีดพ่นในอัตรา 1 ลิตร ต่อพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร ในห้องครัว และ โรงเรือนอุตสาหกรรมอาหาร
ให้ปกปิดหรือเคลื่อนย้ายอาหาร ภาชนะ รวมทั้งพื้นผิวที่เกี่ยวข้องกับการผลิตอาหาร ห้ามฉีดพ่นขณะทำการผลิต
ภายหลังการฉีดพ่นก่อนจะทำการผลิต ให้ทำความสะอาดพื้นผิวที่เกี่ยวข้องกับการผลิต
ขนาด 1 ลิตร
Close

เดลต้าไซด์

เดลตาไซด์ - กำจัดยุง วิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม - Bayer น้ำยาพ่นยุง สูตรผสม ยี่ห้อ เดลต้าไซด์ น้ำยาพ่นหมอกควัน เดลต้าไซด์ 0.5% สูตรผสม เดลต้าไซด์ - กำจัด ปลวกน้ำยา เดลต้าไซด์ ยากำจัดยุง เดลต้าไซด์ เดลต้าไซด์ สารออกฤทธิ์ เดลต้าเมทริน เดลตาไซด์ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลงประโยชน์ จัดการแมลงและศัตรูรบกวนโดยผู้เชี่ยวชาญ ขนาด 1 ลิตร
Close

เทมีการ์ด 1% เอสจี ทรายเคลือบสารเคมี กำจัดลูกน้ำยุงลาย

฿4,850.00
ทรายทีมีฟอส 1% ยี่ห้อ เทมีการ์ด (Temeguard) มี 3 แบบ 1 ถังมี 25 กิโลกรัม 1. แบบถัง 25 กิโลกรัม (ไม่มีซอง) 2. แบบซอง 50 กรัม 500 ซอง / ถัง ปริมาณ 1 ถัง(25 กิโลกรัม) ทรายกำจัดลูกน้ำ ประกอบด้วยสารออกฤทธิ์ ทีมีฟอส 1% (Temephos 1% W/W) - ใช้กำจัดลูกน้ำยุงลายนาน 3 เดือน โดยไม่มีการเติมน้ำลงในภาชนะอีก - สามารถใช้กำจัดตัวอ่อนของแมลงต่างๆ ได้ดีอีกด้วย เช่น ริ้นน้ำจืด ริ้นน้ำเค็ม ริ้นดำ แมลงหวี่ขาว ฯลฯ - ออกฤทธิ์ทำลายระบบประสาทการหายใจของลูกน้ำยุงชนิดต่างๆ เช่น ยุงลาย ยุงก้นปล่อง - ปลอดภัยต่อคน ปลา และสัตว์ทุกชนิด
Close
Close

แม็กซ์ธอร์

฿1,900.00
แม็กธอร์ ใช้สำหรับแม
Close

แอคเทลิค 50 อีซี

฿1,990.00
แอคเทลิค 50 อีซี ผลิ
Close

โอเชี่ยน OCEAN ทรายกำจัดลูกน้ำยุง

โอเชี่ยน OCEAN ทรายกำจัดลูกน้ำยุง เป็นทรายเคลือบสาร Temephos 1% W/W เป็นสารกำจัด ลูกน้ำยุงลาย ยุงรำคาญในแหล่งเพาะพันธ์ยุงลายตามภาชนะเก็บน้ำ และท่อระบายน้ำภายในบ้านเรือน ได้เป็นอย่างดี ออกฤทธิ์ทำลายระบบประสาทการหายใจของลูกน้ำ ยุงชนิดต่างๆ เช่น ยุงลาย ยุงก้นปล่อง ยุงรำคาญ ทำให้ลูกน้ำยุงตยภายใน 1 ชั่วโมง และคงฤทธิ์อยู่ได้นานกว่า 3 เดือน ทรายยังสามารถใช้กำจัดตัวอ่อนของแมลงของแมลงต่างๆ ได้อีกด้วย เช่น ริ้นน้ำจืด ริ้นน้ำเค็ม ริ้นดำ แมลงหวี่ขาว ฯลฯ ปลอดภัยต่อคน ปลา และสัตว์ทุกชนิด ยกเว้นปลาทอง ซึ่งอาจจะเป็นอันตรายได้
Close

ไซเปอร์ 10% ไลน์

กำจัดปลวกและแมลงรบกวน ไซเปอร์ 10 %ไลน์ - กำจัดปลวก มดและแมลง ไซเปอร์ 10% ไลน์ - เครื่อง พ่น หมอก ค วัน ไซเปอร์เมทริน 10%การเกษตร เคมีการเกษตร เมล็ดพันธุ์ ปุ๋ย ยาฆ่าหญ้า ประโยชน์ : ใช้ป้องกันและกำจัดแมลงบินและแมลงคลานในบ้านเรือน หรือ อาคารสถานที่ เช่น ยุง แมลงวัน แมลงสาบ มด และ ใช้ป้องกันและกำจัดปลวก มด
Close
Close

ไซเพอร์การ์ด 10 อีซี

฿480.00

ชื่อผลิตภัณฑ์  ไซเปอร์เมทริน 10% (ไซเพอร์การ์ด)ขวดพีอี

-บรรจุภาชนะขวดโคเอท(พลาสติก) ขนาดบรรจุขวดละ 1 ลิตร (1 ลังบรรจุ 12ลิตร) - เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นทะเบียนกับกระทรวงสาธารณสุขเพื่อใช้กับเครื่องพ่นยูแอลวี(เครื่องพ่นละอองฝอย) ในการกำจัดยุงและแมลง

ขนาด 1 ลิตร