เหยื่อ เคมี

กำจัดแมลงสาบ

เหยื่อและเคมี กำจัดแมลงสาบ ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับมาตรฐานรับรอง การันตีคุณภาพ

All Products

Close

คลีนเบท โกลด์ Clean Bait Gold

฿450.00
คลีนเบทโกลด์ ยู่ในรูปแบบของเหยื่อ หรือเรียกง่ายๆว่าเจลกำจัดแมลงสาบ มีคุณสมบัติเฉพาะในการดึงดูดแมลงทุกสายพันธุ์ องค์ประกอบใน คลีนเบทโกลด์ เจลทุกส่วนล้วนเสริมประสิธิภาพ ซึ่งกันและกัน สารเดิมและสารดึงดูด ซึ่งมีความหมายโดยทั่วไปคือ “เหยื่อ” ทำหน้าที่ล่อให้แมลงสาบเข้ามากิน สารพิษ คือ Chlopyrifos 1% w/w ซึ่งจะออกฤทธิ์กับระบบประสาทของแมลงในการทรงตัวและตายอย่างเฉียบพลัน  กระบวนการกำจัดแมลงสาบของเจลคลีนเบทโกลด์ สารChlopyrifos ที่อยู่ในเจล จะทำปฎิกิริยาเมื่อแมลงสาบกินเหยื่อเข้าไปโดย การสัมผัสและกินตาย  ขนาด 1 หลอด
Close

ซูมิไธออน 20 ซีเอส

฿2,390.00
ซูมิไธออน 20 ซีเอส ประกอบด้วยสารกำจัดแมลงชนิดออการ์โนฟอสเฟต สูตรไมโครเอ็นแคปซูลเลท เป็นสูตรน้ำ มีกลิ่นอ่อนๆ ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างดีและผ่านการทดสอบแล้วผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับการกำจัดแมลงคลานในบริเวณกว้างและออกฤทธิ์ยาวนาน 3-6 เดือน ไมโครแคปซูลเหมาะสำหรับการฉีดพ่นพื้นผิวมากกว่าการเทราด ไม่แนะนำให้ใช้กับพื้นหินอ่อนสีขาว ซึ่งจะทำให้หินอ่อนกลายเป็นสีเหลืองสารออกฤทธิ์ เฟนวารีเรท ขนาด 1 ลิตร
Close

พรีแม็กซ์ เจล กำจัดแมลงสาบ

฿450.00
พรีแม็กซ์ เจล Premax Gel  เหยื่อกำจัดแมลงสาบชนิดเจล ใช้กำจัดแมลงสาบทั้งแมลงสาบพันธุ์ใหญ่พันธุ์เล็ก ใช้ได้ภายในบ้านเรือน ห้องชุด คอนโดมิเนียม สถานที่การค้า ... ขนาด 30 กรัม
Close

ฟาร่า 100 อีดับเบิ้ลยู

฿800.00
ฟาร่า อีดับเบิ้ลยู ผลิตภัณฑ์กำจักแมลงสูตรน้ำ ไม่มีกลิ่นเหม็นฉุน ไม่เป็นคราบ ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง ไม่เป็นอันตราย ต่อมนุษย์ พืช สัตว์เลี้ยง และไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ฟาร่า อีดับเบิ้ลยู ใช้กำจัดแมลงได้หลายชนิดเช่น มด ปลวก แมลงสาบ แมลงวัน เห็บ หมัด ไร ริ้น แมลงหวี่ ฯลฯ เหมาะสำหรับเครื่องฉีดสเปรย์และเครื่องพ่นละอองฝอยละเอียด (ULV) ฉีดพ่นได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร สถานที่ บ้าน โรงเรียน โรงแรม โรงพยาบาล โรงงานผลิตอาหาร โรงภาพยนต์ อพาร์ทเมนท์ ฟาร์มปศุสัตว์ ขนาด 1 ลิตร
Close

สถานีกาว พร้อมฟีโรโมนล่อดักจับ แมลงสาบ

฿2,304.00
สถานีกาว พร้อมฟีโรโมนล่อดักจับ แมลงสาบ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการดักจับแมลงสาบ ด้วยเหตุนีจึงทำให้เราสามารถทราบได้โดยง่ายว่า แมลงสาบภายในอาคารของท่าน เข้าสู่ภายในอาคารด้านใดรวมไปถึงหลบซ่อนอยู่บิรเวณใดภายในโรงงาน และสถานที่จัดเก็บสินค้าของท่าน ขนาด 1 กล่อง (72 ชิ้น)
Close

สารเคมี ไพริการ์ด

ไพริการ์ด ใช้ป้องกันและกำจัดแมลงในบ้านเรือนหรืออาคารสถานที่ เช่นแมลงสาบ มด วิธีใช้ ต้องใช้โดยผู้มีความชำนาญในการกำจัดแมลง สำหรับใช้ฉีดพ่นพื่นผิว  
Close

สารเคมีซาโฟรทีน เอ็มซี SAFROTIN MC ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลง

฿5,890.00
ซาโฟรทิน เอ็มซี ผลิตภัณฑ์ป้องกันและกำจัดแมลง สูตรพิเศษในรูปแบบของไมโครแคปซูล ปกป้องแมลงได้ยาวนาน ขนาด 1 ลิตร
Close

สารเคมีดิ๊กนิตี้ 5 อีซี

฿1,290.00
สำหรับแมลงบิน ผสม ดิ๊กนิตี้ 5 อีซี กับน้ำในอัตราส่วน 1:20 (ผลิตภัณฑ์ 1 ส่วน ต่อน้ำ 20 ส่วน) ฉีดพ่นพื้นผิวตามแหล่งเกาะพักของแมลงบิน ในอัตรา 40 มิลลิลิตร ต่อ พื้นที่ 1 ตารางเมตร สำหรับแมลงคลาน ผสม ดิ๊กนิตี้ 5 อีซี กับน้ำในอัตราส่วน 7:50 (ผลิตภัณฑ์ 7 ส่วน ต่อน้ำ 50 ส่วน) แล้วนำส่วนผสมนี้ฉีดพ่นตามทางเดิน ซอกมุมที่หลบซ่อนของแมลง ในอัตรา 50 มิลลิลิตร ต่อ พื้นที่ 1 ตารางเมตร   ขนาด 1 ลิตร
Close

สารเคมีเพสกาด อัลฟา 5 เอฟ แอล

฿2,390.00
เพสกาด อัลฟา 5 เอฟ แอล (สารเอสเฟนวาลีเรต เป็นสูตรน้ำ) และได้รับการรับรองจากกรมอนามัยโลก (WHO) ว่าเป็นสารที่มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงในการกำจัดแมลงสาบทุกสายพันธุ์ แมลงวัน และแมลงบิน (WHO/CTD/WHOPES/97.2) เป็นสูตรน้ำ ไม่มีกลิ่น และ ใช้ได้ดีในทุกสภาพพื้นที่มีความเป็นพิษต่ำมาก ปลอดภัยต่อมนุษย์ และสัตว์เลี้ยง ฉีดพ่นได้ทั้งภายใน และ ภายนอกอาคารไม่ก่อให้เกิดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อม สามารถออกฤทธิ์กำจัดได้นานถึง 3 เดือน ขนาด 1 ลิตร
Close
Close

อัลฟ่า โกลด์

฿1,650.00
อัลฟ่า โกลด์ สารออกฤทธิ์ อัลฟ่าไซเพอร์เมทริน  คือสารเคมีกำจัดแมลงชนิดคงฤทธิ์นานที่มีประสิทธิภาพสูง มีสารออกฤทธิ์อย่างต่อเนื่องและยาวนานใช้ป้องกันและกำจัดแมลง ยุง หมัด เห็บ มด แมลงสาบ แมลงวัน ตัวสามง่าม ริ้น ไร  แมลงศัตรูในโรงเก็บธัญญาหาร ในบ้านเรือน หรือ อาคารสถานที่ ในโรงงานอุตสาหกรรม ในห้องครัว ร้านอาหาร โรงพยาบาล อื่นๆ *ไม่มีกลิ่น* ขนาด 1 ลิตร  
Close
Close

เจลกำจัดแมลงสาบ เซกรีลา

฿650.00
เจลกำจัดแมลงสาบ เซกลีรา เจลกำจัดแมลงสาบ ช่วยให้การควบคุมและกำจัดแมลงสาบทำได้ง่ายกว่าที่เคย ช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพและลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคภูมิแพ้ ด้วยสูตรพิเศษของผลิตภัณฑ์ที่มีสารออกฤทธิ์ คือ ไดโนทีฟูราน กับส่วนผสมที่ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ 8 ชนิด ซึ่งเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาด สำหรับผู้ที่ใส่ใจต่อสุขภาพ และะ สิ่งแวดล้อม ขนาด 30 กรัม
Close

เจลกำจัดแมลงสาบ เอธีน่า เจล

฿390.00
เจลแมลงสาบ-Athena Gel เหยื่อกำจัดแมลงสาบ
Close

เชนไดร้ท์สเตดฟาส 30 เอสซี 1000cc

เชนไดร้ท์สเตดฟาส 30 เอสซี 1000c

CHAINDRITE เชนไดร้ท์สเตดฟาส 30 เอสซี 1000cc เป็นผลิตภัณฑ์ ป้องกันและกำจัดแมลง ประเภทสเปรย์ แอโรโซล (อัดแก๊สพร้อมฉีด) สามารถออกฤทธิ์ตกค้างในการกำจัดนานถึง 4-6 สัปดาห์หลังการฉีด มีท่อโลหะสเตนเลสขนาดเล็กและยาว เพื่อใช้ฉีดเข้าซอกมุมลึก ๆ ได้ดี
Close

เทมพริด เอสซี

เทมพริด เอสซี ไบเออร์ - Bayer (Temprid SC) กำจัดแมลงคลานในบ้านเรือน หรืออาคารสถานที่แมลง แมลงสาบ มด เรือด เห็บ เทมพริด สามารถใช้ตัวเรือดบนที่นอน ขนาด 400 ซีซี
Close

เทอร์แมทริก โฟม

฿1,500.00
Termatrix FOAM โฟมสำหรับกำจัดปลวก มด และแมลงสาบ ใช้งานสะดวก ออกฤทธิ์ต่อเนื่อง กลิ่นไม่ฉุน ด้วยการขยายตัวของโฟม สามารถแทรกซึม เข้าไปตามรอยแตก รอยแยก ได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ ขาด 500 กรัม
Close

เฟนโดน่า 10 เอสซี

฿1,650.00

เคมีภัณฑ์ Fendona 10 SC( สูตรน้ำ) (เฟนโดน่า 10 เอสซี) Fendona 10 SC 

เฟนโดน่า ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงเอนกประสงค์ ปลอดภัย

*ไม่มีกลิ่น* ขนาด 1 ลิตร
Close
Close

เหยื่อกำจัดแมลงสาบ กรีน อีโว สารออกฤทธิ์ ฟิโปรนิล

฿450.00
เหยื่อกำจัดแมลงสาบ กรีน อีโว นวัตกรรมในการกำจัดแมลงสาบเยอรมัน ที่มีความปลอดภัยสูงที่สุดในปัจจุบัน เนื่องจากการใช้งานปราศจากการฟุ้งกระจายของสารเคมี ใช้งานง่ายไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และไม่ทำให้เกิดความเป็นพิษซึ่งเกิดจากสารเคมีที่มากจนเกินความจำเป็น ขนาด 30 กรัม